บทสรุป Sniper Elite V2 

สงครามโลกครั้งที่ 2 [WORLD WAR II ]

สงครามโลกครั้งที่ 2 นั้นเกิดชึ้นในช่วง ค.ศ. 1939 – 1945 เป็นผลจากความขัดแย้งของประชาชาติต่าง ๆที่เกิดขึ้นสะสมมาก่อนเดือนสิงหาคม ค.ศ. 1939 อันเนื่องมาจากความตกต่ำทางเศรษฐกิจเงื่อนไขหรือข้อบังคับบทลงโทษตามสนธิสัญญาสันติภาพและความล้มเหลวขององค์การสันนิบาตชาติ โดยชนวนที่นำไปสู่สงครามโลกครั้งที่ 2 กองทัพเยอรมนีบุกโปแลนด์แบบสายฟ้าแลบ (Blitzkrieg) เมื่อวันที่ 1 กันยายน ค.ศ.1939เนื่องจากโปแลนด์ปฏิเสธที่จะยกเมืองท่าดานซิกและฉนวนโปแลนด์ให้เยอรมนี อังกฤษและฝรั่งเศสซึ่งทำสัญญาค้ำประกันเอกราชของโปแลนด์ได้ยื่นคำขาดให้เยอรมนีถอนทหารออกจากโปแลนด์แต่ฮิตเลอร์ปฏิเสธ ดังนั้น ในวันที่ 3 กันยายน ค.ศ. 1939 อังกฤษและฝรั่งเศสจึงประกาศสงครามกับเยอรมนีการแบ่งกลุ่มของประเทศคู่สงคราม ฝ่ายอักษะ ได้แก่ เยอรมนี อิตาลี และญี่ปุ่น ฝ่ายพันธมิตรได้แก่ อังกฤษ ฝรั่งเศส และรัสเซีย

( โดยมีพี่ไทยเล่าแอบๆช่วยเหลือในนาม เสรีไทย ( Free Thai Movement ) ดำเนินการร่วมมือและช่วยเหลือฝ่ายพันธมิตรอย่างลับๆ ไทยจึงรอดพ้นจากการเป็นฝ่ายผู้แพ้สงครามไปในทันที เย้…)

ซึ่งเยอรมันของฮิตเลอร์เข้าร่วมสงครามนี้ด้วยเหตุผลความเป็น ลัทธิชาตินิยม ของตัวเองแต่ไปอ้างความไม่ยุติธรรมของสนธิสัญญาแวร์ซาย ทำให้ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้นำเยอรมนีหันไปใช้ลัทธินาซี เพื่อสร้างประเทศให้ยิ่งใหญ่เช่นเดียวกับ Benito Mussolini ผู้นำอิตาลีที่หันไปใช้ลัทธิฟาสซิสต์ นอกจากนี้ยังเกิดทฤษฎีชาตินิยมในเยอรมนีว่าด้วยความเหนือกว่าในทางเผ่าพันธุ์ ที่ทำให้ฮิตเลอร์ใช้นโยบายกวาดล้างชาวยิวในดินแดนยึดครองต่าง ๆ จนเป็นการฆ่าล้างเผ่าพันธุที่โลกไม่มีวันลืม

 

บทสรุป – Sniper Elite V2 [ Xbox 360 ] 

BY – Decibel per – oxide

ปี 1945 Karl Fairburne สายลับของหน่วย OOS ถูกส่งตัวเข้าแทรกซึมไปยังกรุงเบอร์ลินในช่วงวันสุดท้ายของสงครามโลกครั้งที่สอง ในแผนปฏิบัติการ์ณ Operation Overcast ซึ่งรัฐบาลสหรัฐต้องการให้ช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่มีฝีมือของนาซีที่อยากจะเปลี่ยนข้างเพื่อมาทำงานให้สหรัฐ และอีกเป้าหมายนึงคือ หยุดยั้ง สังหาร ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ V-2 rocket program ของนาซีให้หมด ก่อนที่ข้อมูลสำคัญทั้งหมดของจรวดขีปนาวุธชีวภาพ V-2 จะตกไปอยู่กับฝ่ายโซเวียต ….

PROLOGUE

เมื่อเข้าสู่พื้นที่การรบชานเมืองกรุงเบอร์ลิน ช่วงแรกจะเป็นการ Tutorial เรียนรู้ระบบพื้นฐานในการต่อสู้และเอาตัวรอดทั้งหมดที่ต้องใช้ในเกม

- เรียนรู้การใช้กล้องโดยกดแกนอนาล็อกขวา RS ลงไปตรงๆ แล้วใช้ปุ่มทิศทางขึ้นลงเป็นการซูมเข้าออก การใช้กล้องนี้นอกจจากจะมีประโยชน์ในการสังเกตการ์ณศัตรูในที่ไกล ๆ แล้ว ยังสามารถกด RT หมายหัวศัตรูเอาไว้ได้ด้วยเพื่อสะดวกในการจับตามการเคลื่อนไหวของมัน

- เรียนรู้การวิ่งด้วยการกดปุ่ม LB ค้างเอาไว้

- เรียนรู้การใช้อาวุธสริมที่มีอยู่ ซึ่งช่วงแรกจะมีแค่ Trip Mine ระเบิดกับดัก , Land Mine ระเบิดแบบฝังดิน และ ROCK ที่ใช้ขว้างล่อศัตรู โดยการกดใช้ปุ่มทิศทางขึ้นลงเลือกใช้ Trip Mine แล้วกด RB ใช้ที่จุดแดงของประตูทั้ง 2 ด้าน เมื่อทหารเยอร์มันผ่านเข้ามาก็ตายลูกเดียว

- เรียนรู้การการหมอบต่ำด้วยการกด B และการใช้ ก้อนหิน (Rock) โดยการกดใช้ปุ่มทิศทางขึ้นลงเลือกใช้ Rock แล้วกด RB ขว้างไปที่ประตูที่มีทหารเยอรมันอยู่ มันจะเดินออกมาดู ก็ทำให้สามารถอ้อมรถไปทางขวาเข้าประตูไปได้เลย

- เรียนรู้การการหมอบคลานเข้าช่องแคบด้วยการกดปุ่ม B ค้าง และ การเข้าที่กำบังโดยการกดปุ่ม Y เรียนรู้การเลือกอาวุธด้วยกรใช้ปุ่มทิศทางซ้ายและขวา โดยกดทางซ้ายจะเป็นการเลือกใช้อาวุธหลักคือปืน Sniper เมื่อต้องการสู้ในระยะไกล และกดทางขวาคือการเลือกใช้อาวุธรองคือพวก ปืนกลและปืนสั้นเมื่อต้องการสู้ในระยะประชิด ใช้ปืนสั้นยิงทหารเยอรมันที่หน้าประตูซะ

- เรียนรู้การการค้นหาของจากศพ โดยเมื่อจัดการศัตรูจนตายแล้วสามารถกด X เพื่อเก็บอาวุธมาใช้ , กด X ค้างเพื่อค้นหากระสุนและระเบิดจากศพ และ กด A เพื่อยกศพมามาซ่อนจากสายตาศัตรู

จากนั้นเข้าไปในอาคารด้านในจะพบจุดส่องยิงเป้าหมาย Von Eseborg นายทหารเยอรมัน เมื่อเลือกใช้ปืน Sniper แล้วกด LT เพื่อเล็งเป้าหมายแล้วสิ่งแรกที่ต้องทำคือเรียนรู้ระบบการเต้นของหัวใจและการหายใจก่อน เกททางซ้ายล่างคืออัตราการเต้นของหัวใจที่ทุกครั้งเมื่อเคลื่อนไหว วิ่ง หรือโดนยิงมันจะเต้นจนเป็นสีแดง และเมื่อยกปืนขึ้นเล็งแล้วอัตราการเต้นของหัวใจจะค่อยๆเข้าสู่สภาวะปกติคือประมาณ 65 ครั้งต่อนาที ทุกครั้งที่เริ่มหายใจเป็นปกติจะสามารถใช้ Skill พิเศษ Focus Time ด้วยการกด RB

จะเป็นการกลั่นลมหายใจจนเป้านิ่งและเล็งได้ง่ายขึ้นจะสามารถยิงด้วย Bullet Cams เจาะกระโหลกศัตรูได้อย่างเท่ๆและสะใจอีกด้วย เมื่อการเล้งยิงพร้อม เป้าหมายพร้อม ก็จัดการสังหาร Von Eseborg ได้เลย

Chapter 1: SCHONEBERG STREETS

เป้าหมายต่อมาคือ Dr. Gunther Kreid นักวิจัยด้านอาวุะเคมีของพวกนาซีที่กำลังจะเดินทางถนน Schoneberg เมื่อเข้าถึงพื้นที่แล้ว เรียนรู้การฆ่าแบบซุ่มเงียบ (Smooth Kill) ด้วยการย่องเข้าไปด้านหลังศัตรูแล้วกด A ลอบเข้าไปตามซากตึกข้างถนนจนถึงลังระเบิดมือ เก็บมาแล้วสามารถเลือกใช้ได้ด้วยการปุ่มทิศทางขึ้นลงแล้วกด RB ในการขว้าง จัดการทหารให้หมดแล้วเข้าไปจนถึงลังระเบิด Dynamite นำมาติดที่ลังระเบิดจุดแรก แล้วลอบเข้าไปตามถนนเส้นใน เป้าหมายที่ 2 ที่ต้องวางระเบิดคือรถบรรทุกที่จอดอยู่ริมถนน มีทหารนายนึงเฝ้าอยู่ อีก 2 นายนั่งในร้าน ซึ่งเราสามารถใช้เทคนิคการขว้างหินเบี่ยงเบนความสนในทหารด้านในเพื่อจะลอบเข้าไปกดวางระเบิด Dynamite ที่รถบรรทถกได้โดยไม่ต้องยุ่งกับทหาร 2 นายในร้านเลย จากนั้นถอยมาที่ซากตึกที่หัวถนน เข้าไปยืนที่จุดเหมาะๆบนดาดฟ้า แล้วขบวนรถของทหารเยอรมันมันจะเริ่มเข้ามาตามถนนโดย Dr. Gunther Kreid จะนั่งอยู่ในคันสุดท้าย กะจังหวะยิงไปที่ระเบิดที่ติดอยู่ที่รถในจังหวะที่ขบวนรถกำลังจะผ่านให้พอดีก็จะทำให้ขบวนรถของพวกมันถูกระเบิดย่อยยับ เมื่อเสียงระเบิดดังขึ้นทหารกองหนุนจะเริ่มเข้ามาพร้อมรถถัง จัดการพวกมันให้หมดแล้วทำลายรถถังซะ

** วิธีทำลายรถถัง **

วิธีง่ายที่สุดในการทำลายรถถังนั้นคือหาที่หลบเหมาะแล้วเล็งยิงไปที่ฝาถึงน้ำมัน( จุดสีแดงๆ) ข้างๆตัวรถด้วยการยิงแบบ Focus Time นัดเดียวก็จะทำลายมันได้แล้ว โดยถังน้ำมันจุดอ่อนของรถถังแต่ละคันจะไม่เหมือนกันซึ่งบางคันอาจอยู่ข้างๆ บางคันอาจจะอยู่ด้านหน้ากันชนซึ่งต้องสังเกตให้ดีเอาเอง

เมื่อจัดการทหารศัตรูจนหมดแล้วก็เข้าไปเก็บข้อมูลจากศพ Dr. Gunther Kreid ซึ่งจะได้แผนที่โรงงานสร้างจรวด V2 และแผนร้ายที่พวกนาซีเยอรมันกำลังจะก่อขึ้น แล้วหนีออกจากพื้นที่ได้เลย

- อาวุธที่ได้รับหลังจบ Mission -

ปืน Luger LP08

ปืน MP40

ระเบิด Dynamite

** ระหว่างช่วงก่อนเข้าทำภาระกิจต่อไปจะสามารถกด RB เพื่อเข้าไปเปลี่ยนอาวุธต่างๆที่เพิ่มเข้ามาได้ด้วย **

Chapter 2: MITTEL WERK FACUTY

เมื่อได้ข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานลับมาแล้ว ก็เดินทางเข้ามายังด้านหน้าทางเข้าโรงงานลับที่อุโมงค์รถไฟใต้ดินเก่า NORD Tunnel ที่ทางเข้าจะเห็นหอสังเกตการณ์ของทหารอยู่ และเสียงประกาศออกลำโพงที่ดังมาเป็นระยะๆ ซึ่งนั่นแปลว่าเราสามารถใช้เทคนิคการยิงศัตรูในจังหวะที่มีเสียงดังของลำโพงออกมาเป็นการกลบเสียงปืนของเราไปในตัวได้ซึ่งมันจะทำให้ทหารศัตรูตัวอื่นไม่รู้ถึงการบุกรุกอีกด้วย ลอบจัดการทหารให้หมดแล้วอ้อมเข้าไปที่ช่องทางด้านซ้าย ที่อุโมงค์รถไฟใต้ดินเก่า NORD Tunnel เมื่อเข้ามาแล้วเป้าหมายคือ วางระเบิดที่เครื่องกำเนิดพลังงานไอน้ำ 3 จุดในพื้นที่ ซึ่งด้านในจะค่อยข้างซับซ้อนและมีทหารศัตรูอยู่เยอะ แต่ก็มีเสียงเครื่องจักรที่ดังพอกลบเสียงปืนในการลอบสังหารได้อยู่ เมื่อวางระเบิดครบ 3 จุดแล้ว ลอบเข้าไปที่ส่วนด้านในทางซ้ายบนของแผนที่ เข้าไปจนถึง Office ห้องทำงาน เมื่อแอบฟังวิทยุจะพบว่าพวกทหารเยอรมันกำลังจะนำทหารกองหนุนมาสมทบเพิ่มที่ทางเข้าของ กรุงเบอร์ลิน ในขณะนั้นเองพวกทหารเยอรมันก็เข้ามาเห็นเขาจึงสั่งทหารบุกเข้ามาโจมตีมากมาย พยายามยิงต้านเอาไว้จนระเบิดที่วางไว้เริ่มระเบิด จากนั้นก็รีบวิ่งหนีแรงระเบิดออกมาด้านนอกโรงงานลับ ที่ทางเข้าด้านหน้าทหารเยอรมัน 2 คันรถจะเข้ามาสมทบใช้ปืนกลจัดการให้หมดแล้วรีบหนีออกจากพื้นที่ทันทีพร้อมเสียงระเบิดของโรงานลับของพวกนาซีที่ถูกทำลายจนย่อยยับ

Chapter 3: KAISEREDRICH MUSEUM

หลังจากรู้ถึงแผนการเคลื่อนพลของพวกเยอรมันแล้ว เป้าหมายต่อมาก็คือการลอบเข้าพื้นที่เพื่อระเบิดสะพานเชื่อมต่อกับทางเข้าออกกรุงเบอร์ลินเพื่อตัดกำลังพวกเยอรมันซะ เมื่อเข้าพื้นที่มาแล้วระหว่างทางที่เป็นถนนเปิดกว้างต้องระวังทั้งทหารลาดตระเวณและพลแม่นปืนบนเยอดตึกด้วย ลอบเข้าไปโดยเป้าหมายคือซากตึกทางฝั่งซ้ายบน ขึ้นไปจนถึงชั้นบนเก็บปืน Rifle Mosin Nagant มาใช้ จากนั้นย้อนกลับออกจากตึกจะพบทหารเริ่มเข้ามาเต็มพื้นที่ จัการให้หมดแล้วเข้าไปที่เสาสะพานกลางน้ำ วางระเบิด 2 จุดแล้วข้ามไปอีกฝั่ง ลอบเข้าไปในซากตึก พิพิธภัณฑ์ ลอบขึ้นไปจนถึงดาดฟ้าก็จะพบจุดเหมาะในการสุ่มยิงเป้าหมายที่ระเบิดที่วางไว้ รอจนกว่าขวบนรถบรรทุกทหารเยอรมันจะผ่านข้ามสะพานแล้วจัดการยิงไปที่ระเบิดที่เสาสะพานระเบิดทำลายกองทหารเยอรมันไปพร้อมกับสะพานให้เป็นจุลได้เลย เมื่อเสียงระเบิดดังขึ้น ทหารกองหนุนและรถถังก็จะเริ่มเปิดฉากโจมตีมาทันที เล็งยิงไปที่ฝาถึงน้ำมัน( จุดสีแดงๆ) ข้างๆตัวรถด้วยการยิงแบบ Focus Time ทำลายรถถังซะก่อน จากนั้นอย่ารอช้า รีบลุยจัดการเยอรมันที่บุกเข้ามา ออกมาจากตึก เพื่อหนีออกจากพื้นที่ทันที

- อาวุธที่ได้รับหลังจบ Mission -

ปืน Rifle Mosin Nagant

ปืน PPsh 41

Chapter 4: OPERNPLATZ

ภาระกิจนี้เป้าหมายคือการช่วยชีวิต Schwaiger นักวิจัยของเยอรมันอีกคนที่กำลังจะโดนสั่งเก็บเพราะต้องการจะรักษาความลับของแผนการทั่งหมด ภาระกิจคือเข้าช่วยเหลือ Schwaiger และเค้นข้อมูลทุกอย่างมาจากเขา ลอบเข้ามาที่กลางกรุงเบอรลินที่กำลังมีสงครามอยู่ไปหมด แต่จะเป็นข้อดีเพราะทำให้เราสามารถใช้เสียงปืนใหญ่กลบเสียงปืนในการลอบสังหารเป้าหมายได้ด้วย ลุยเข้าไปตามทาง ลอบขึ้นไปบนซากตึกห้องสมุด OPERNPLATZ จนถึงชั้นบนดาดฟ้าจะพบกองทหารเยอรมันกำลังจะทำการยิงเป้า Schwaiger อยู่พอดี หาจังหวะเล็งยิงให้เหมาะสังหารนายทหารที่กำลังจะยิงหัวเขาไว้ให้ทัน แล้วยิงทหารเยอรมันรอบๆให้หมด พวกกองหนุนก็จะเริ่มออกมา ช่วยยิงคุมกัน Schwaiger เอาไว้อย่าให้เขาตายจนกว่าเขาจะวิ่งเข้ามาในซากตึก ห้องสมุด OPERNPLATZ สำเร็จ จากนั้นขึ้นด้านบนสุดจะพบกองทหารเยอรมันเข้ามาปิดล้อมมากมายที่หน้าตึก จัดการพวกมันให้หมด แล้ว Schwaiger ที่โดนยิงมาทนพิาบาดแผลไม่ไหวก่อนตายเขาได้บอกถึงแผนการของชายที่ชื่อ Wolf ที่กำลังจะมีแผนการสร้างจรวด V2 เพื่อใช้ในแผนการร้าย แต่ก่อนที่จะบอกถึงแผนการนั้น Schwaiger ก็ดันตายไปเสียก่อน

Chapter 5: ST.OLBARTUS CHURCH

สิ่งที่ต้องทำตอนนี้คือออกจากพื้นที่สงคารมในเขตนี้ให้ได้ เสียก่อน เมื่อผ่านเข้ามาถึงหน้าโบสถ์ : ST.OLBARTUS ที่นี่ถึงแม้จะมีเสียงระฆังที่ดังช่วยกลบเสียงปืนในการลอบสังหารของเรา แต่ก็จะมีกองทหารรถถังคุ้มกันอยู่ถึง 2 คันพร้อมทหารลาดตระเวณจำนวนมาก การใช้เทคนิคการยิงถังน้ำมันภายในนัดเดียวจะไม่ทำให้งานนี้ง่ายนัก เพราะเมื่อทำลายคันแรกไปแล้ว คันที่ 2 ด้านในก็จะรู้ตัวทันที พยายามซ่อนตัวทำลายรถถังให้หมดก่อนแล้วส่องเก็บทหารเยอรมันไปที่ละตัว แล้วลอบเข้าไปในซากโบสถ์ให้เร็วที่สุดจะดีกว่า ลอบขึ้นไปชั้นบนสุดเก็บปืน Rifle Getwehr 43 มาใช้ แล้วจากนั้นกองทหารเยอรมันจะเริ่มเข้ามาปิดล้อมพื้นที่รอบๆโบสถ์เอาไว้ถึง 3 จุด แต่ละจุดจะมีรถถังคอยเข้ามาโจมตีผสมด้วย จุดแรกและจุดที่ 3 ถังน้ำมันของมันจะอยู่ข้างๆตามปกติ ส่วนจุดที่สอง ถังน้ำมันของมันจะอยู่ที่หน้ากันชน เมื่อถึงจุดที่ 3 แล้วจัดการทหารเบอรที่กำลังบุกเข้ามาในโบสถ์แล้วรีบลงชั้นล่างออกจากโบสถ์หนีออกจากพื้นที่ได้เลย

- อาวุธที่ได้รับหลังจบ Mission -

ปืน Getwehr 43 [G43]

Chapter 6: TIERGATEN FLAK TOWER

การเดินทางเข้าไปหาข้อมูลเพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายของ Wolf นั้นต้องบุกค้นที่ห้องทำงานของมัน ซึ่งต้องเข้าไปให้ถึงกลางกรุงเบอร์ลิน แต่ที่หน้าเขต Front Line นั้นต้องผ่านป้อมปืนใหญ่ FLAK TOWER ที่มี นายพล Muller นายทหารระดับเสนาธิการระดับสูงของเยอรมันที่บังคับบัญชาอยู่ …เมื่อผ่านโบสถ์มาได้แล้วเข้ามาตามซากตึกที่กำลังไฟไหม้ ลอบขึ้นไปด้านบนเรื่อยๆ ระหว่างทางจะพบพวกนาซีและทหารเยอรมันที่เข้ากับกองทัพพัทธมิตรตั้งตนเป็นศัตรูกับผู้นำ Adolf Hitler เพื่อยึดเยอรมันคืน ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายนั้นโจมตีใส่เราทั้งคู่นั่นแหละ จัดการมันให้หมด เมื่อมาถึงหน้าป้อมส่วนหน้าจะพบป้อมปืนและกองทหารรักษาการ์ณจำนวนมากที่หน้าป้อม พยายามสอยมันทีละตัวให้หมดแล้วเข้าด้านในป้อม ลุยขึ้นไปด้านบนสุดจะพบจุดเหมาะที่จะส่องลอบสังหาร นายพล Muller ที่อยู่บนป้อมปืนใหญ่ FLAK TOWER ตรงกันข้ามได้ พยายามเล็งยิงสังหารมันซะอย่าให้พลาด แล้วกองทหารมากมายจะเข้ามาล้อมโจมตี ลุยฝ่าวงล้อมออกมาจากป้อมแล้วหนีออกจากพื้นที่ให้เร็วที่สุด

Chapter 7: KARLSHORST COMAND POST

เมื่อลอบเข้ามาถึงกลางกรงเบอร์ลินได้สำเร็จ เป้าหมายคือห้องทำงานที่ฐานบัญชาการ์ณปฏิบัติการ์ณพิเศษ Special operation Command ของ Wolf ที่กลางเมือง ลอบเข้ามาตามซากตึกของถนนจนถึงตึกฐานบัญชาการ์ณจะมีพบว่ามีรถถังและกองทหารคุ้มกันมากมาย พยายามทำลายรถถังก่อนแล้วนอนสุ่มยิงจากฝั่งตรงข้ามจัดการทหารด้านหน้าตึกให้หมด แล้วทหารด้านในจะเปิดประตูออกมา จัดการให้หมดแล้วลุยเข้าไปด้านในจัดการหัวหน้าทหารแล้วจะพบ กระดาษข้อมูลแผนการของ Wolf ที่กำลังผลิตจรวด V2 อาวุธเคมีร้ายแรงโดยมีเป้าหมายที่ ลอนดอน จากนั้นย้อนกลับออกมาจะมีมือปืน Sniper ออกมาสุ่มยิงมากมาย จัดการให้หมด แล้วจะหนีออกจากพื้นที่ได้สำเร็จ

Chapter 8: KREUZBERG HQ

ไม่ไกลจากกรุงเบอร์ลิน เป้าหมายในครั้งนี้คือลอบเข้ามาห้องหลักฐานข้อมูลในห้องทำงานของ Wolf ในฐานใหญ่ของเยอรมัน เข้ามายังท่าเรือจะพบฝ่ายทหารเยอรมันและ โซเวียต กับพวกนาซีกำลังทำสงครามกันอย่างดุเดือด นั่นแปลว่าเรากไลังซวยเพราะได้เข้ามาตรงกลางวงล้อมของทั้ง 2 ฝ่ายที่เป็นศัตรูกับเราทั้งคู่ พยายามจัดการศัตรูที่หน้าตึกให้หมด แล้วเข้าไปทะลุออกมายังส่วนของตึกบัญชาการ์ณด้านใน ที่นี่มีทหารนาซีมากมายคุ้มกันอยู่ แต่ก็จะมีเสียงปืนใหญ่ช่วยให้สามารถกลบเสียงปืนของเราได้ด้วย ลอบจัดการพวกทหารนาซีให้หมดแล้วเข้าไปในตึก ในห้องทำงานของ Wolf จะพบสมุดบันทึกที่มีรอยที่ Wolf มันเขียนที่อยู่ของทีประชุมวางแผนลับของพวกมัน จากนั้นออกจากตึกนี้ มุ่งหน้าไปทีตึกใกล้ๆ จัดการกองทหารที่เข้ามาปิดล้อมให้หมดแล้วปีนซากตึกเข้าไปในห้องด้านในรีบเข้าไปก่อนที่กระดาษที่เขียนแผนการร้ายกำลังจะถูกเผาทำลาย ก็จะพบว่าฐานยิงจรวดทั้ง 3 แห่งโดนฝ่ายพัทธมิตรทำลายไปหมดแล้วซึ่งจะเหลืออีกที่เดียวคือที่ Kopenick เท่านั้น และนั้นน่าจะเป็นฐานยิงจรวดแหล่งสุดท้ายของ Wolf นั่นเอง

Chapter 9: KOPENICK LAUNCH SITE

เพื่อหยุดยั้งแผนร้ายของ Wolf จึงต้องรีบมาที่ฐานยิงจรวดที่ Kopenick ที่หน้าทางเข้าจะเต็มไปด้วยทหารนาซีในบังเกอร์ และป้อมปืนที่มองได้จากระยะไกลอีก แต่ยังมีเสียงปืนใหญ่ที่ช่วยอำพรางเสียงปืนในการลอบยิงของเราได้ เก็บที่ละตัวให้หมดแล้ว มุดเข้าไปตามบังเกอร์ ลอบเข้าไปด้านในจนถึงค่ายทหารที่เป็นฐานยิงจรวด ลอบเข้าไปยังอาคารฝั่งตรงข้ามกับแท่นยิงจรวด ซึ่งถ้าสามารถลอบเข้ามาได้โดย ไม่มีการยิงต่อสู้เลยก็สามารถเล้งยิงไปที่จุดแดงที่เป็นถังเชื้อเพลิงของจรวด V2 ได้เลย

แต่ถ้ามีการยิงต่อสู้ขึ้น จรวดจะเริ่มทำการปล่อยตัวทันทีต้องรีบจัดการทหารนาซีแล้วยิงจรวดให้ทันก่อนมันจะถูกปล่อยออกไป เมื่อทำลาย V2 Rocket จรวดไวรัสของพวก นาซี ได้แล้ว ต่อไปก็ไปตามเก็บบัญชีกับ Wolf เจ้าของแผนการร้ายได้แล้ว

Chapter 10: BRANDENBURG GATE

เป้าหมายสุดท้าย ตามเก็บ Wolf ตัวการร้ายที่กำลังหนีเข้าไปที่ Moscow เพื่อไปเอาไพล์ข้อมูล Rocket Program เพื่อใช้ทำแผนชั่วร้ายของมันต่อ ลอบเข้าไปตามซากเมืองจนถึงทางเข้าโรงแรมทะลุออกมาจากถึงจัตุรัส BRANDENBURG ที่มีทหารนาซีมากมายและรถถังรักษาการ์ณอยู่ ใช้เสียงปืนใหญ่ให้เป็นประโยชน์ สุ่มยิ่งอย่าให้พวกมันรู้ที่ละคนให้หมดแล้วค่อยทำลายรถถัง เมื่อจัดการหมดแล้วปีนขึ้นไปบนหลังคาแท่นเสาประตู BRANDENBURG จะพบ Wolf กำลังนั่งรถหนี เล็งให้ดีๆเหมาะๆแล้วส่องหัวมันได้เลย เมื่อจัดการ Wolf ลงได้แล้ว แผนการร้ายที่เป็นส่วนหนึ่งของผู้นำจอมวายร้าย Adolf Hitler ก็ต้องจบลง

30 เมษายน1945 - Adolf Hitler ผู้นำพรรคนาซีได้ทำการอัตวินิบาตกรรม (ฆ่าตัวตาย) เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกจับกุมโดยกองทัพโซเวียต พบสภาพศพของเขาถูกเผาอยู่ในหลุมที่ฝังศพของเขา ซึ่งส่งผลให้เราทั้งหลายชวดโอกาสในการสังหารผู้นำโฉดคนนี้ไปอย่างน่าเสียดาย

2 พฤษภาคม 1945 - Karl Fairburne เสร็จสิ้นภาระกิจและนำพาเหล่านักวิทยาศาสตร์ฝีมือดีของนาซีกลับสหรัฐได้จำนวนหนึ่ง พร้อม Rocket Program

8 สิงหาคม ค.ศ. 1945 - สงครามในยุโรปยุติลงหลังกองทัพแดงยึดกรุงเบอร์ลินได้ และการยอมจำนนอย่างไม่มีเงื่อนไขของเยอรม เนื่องจากถูกทิ้งให้โดดเดี่ยวและตกอยู่ในสภาพเสียเปรียบอย่างยิ่ง

………สงครามยุติลงด้วยชัยชนะของฝ่ายสัมพันธมิตร ผลของสงครามได้เปลี่ยนแปลงการวางแนวทางการเมืองและโครงสร้างสังคมของโลก สหประชาชาติถูกสถาปนาขึ้น เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างประเทศและเพื่อป้องกันความขัดแย้งในอนาคต สหรัฐอเมริกากับสหภาพโซเวียตก้าวเป็นอภิมหาอำนาจของโลกอันเป็นคู่ปรปักษ์กัน นำไปสู่ความขัดแย้งบนเวทีแห่งสงครามเย็น ซึ่งได้ดำเนินต่อมาอีก 46 ปีหลังสงคราม ……………

เยอรมันทำ “สงคราม” เพราะความฝันของฮิตเลอร์

ญี่ปุ่นทำ “สงคราม” เพราะความฝันของจักรพรรดิ

ความฝันของคนไม่กี่คน ทำให้โลกเอ่อล้นด้วยน้ำตา แต่สุดท้ายตัวร้ายก็ต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่าอยู่ร่ำไปน๊ะ จะบอกให้
เครดิต gconsole

Advertisement

คำค้นหา:

  • elsword เยอรมัน โหลด
  • โหลด เกม สงครามโลก ครั้ง ที่ 2
  • เกมส์สไนเปอร์ พีซี ฟรีแวร์
  • สไนเปอร์นาซี โหลด
  • สไนเปอร์v2
  • สไนเปอร์ ล้มล้าง ฮิตเลอร์
  • สรุปสงครามโลกครั้งที่2
  • วิธีทำให้elsword เยอรมัน โหลดเร็ว
  • ดาวน์โหลดเกมสแนปเปอร์elite v2ฟรี
  • โหลดเกมส์ สงครามทหารระเบิดสะพานรถไฟเกมส์เนื้อเรื่อง PC

About MONTON